จุดรวมศูนย์กลาง ท่องเที่ยว ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่มาที่สุดในจักรวาล คงไม่พบที่เว็บไซต์เรา journunjourney.com ที่คุณไม่ควรพลาด เรารีวิวจริง จากผู้ที่ไป และค้นพบด้วยตัวเอง แหล่งท่องเที่ยวต้องไปสักครั้ง และน่าสนใจ เอาบรรยากาศ เน้นธรรมชาติ สายป่า ห้ามพลาด หรือจะคาเฟ่สุดชิค อาหารแสนอร่อย แปลกหรือจะแหวกแนว เราก็มีหมด ต่างจากเว็บอื่นแน่นอน

5 ที่พักมินิมอล เกาะล้าน ไปนอนชิว ๆ รับลมทะเล

5 ที่พักมินิมอล เกาะล้าน ไปนอนชิว ๆ รับลมทะเล

ในประเทศของเรามีทะเลสวยงามมากมาย อีกทั้งหมู่เกาะที่หาดทรายขาว เช่นเกาะล้านที่เรารู้จักกัน แต่เมื่อไป เกาะล้าน ต้องมีที่พักที่บรรยากาศดีด้วยนะ

Read More »
แนะนำที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน รับลมหนาว น่าไปแคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ

แนะนำที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน รับลมหนาว น่าไปแคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ

ในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาที่ท่องเที่ยวและสถานที่ ตั้งแคมป์รับลมหนาว กันอยู่และมีจังหวัดหนึ่งที่คนนิยมไปกันนั้นคือ แม่ฮ่องสอน นั่นเอง

Read More »
กาญจนบุรี

สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวตามฤดูกาล กาญจนบุรี

            กาญจนบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งที่น่าเที่ยวมาก ไม่ว่าจะฤดูร้อน ฤดูฝน หรือฤดูหนาวก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้ากับฤดูเป็นอย่างมาก แถมยังใกล้กรุงเทพฯอีกด้วย เหมาะแก่วันหยุดอันแสนสั้นหรือจะทริปเที่ยวยาวๆก็สามารถมาเที่ยวได้ทั้งนั้น ใครที่หาสถานที่ท่องเที่ยวแล้วยังกังวลว่าที่นั้นๆจะสวยหรือไม่ ต้องเที่ยวช่วงไหนถึงจะดีงาม

Read More »

พาเที่ยว จังหวัดพัทลุง จังหวัดที่จะทำให้คุณหลงรัก

  เมื่อพูดถึงภาคใต้แหล่งท่องเที่ยวที่เราจะนึกถึงเป็นส่วนใหญ่ ก็คงจะมีไม่กี่จังหวัด เช่น กระบี่, ภูเก็ต, สงขลา, สุราษฎร์ธานี  แต่ในวันนี้เราจะพาท่านเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง โดยเราจะพาคุณมาเที่ยวจังหวัดรองของทางภาคใต้กัน

Read More »
สุโขทัยสถานที่ท่องเที่ยว

สุโขทัยสถานที่ท่องเที่ยว เชิงประวัติศาสตร์และธรรมชาติ

สุโขทัยสถานที่ท่องเที่ยว เคยเป็นราชธานีเก่าของชาติไทยเรา และมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและมีความสวยงามทางธรรมชาติที่น่าประทับใจ ขอนำท่านไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดสุโขทัย สถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกที่ขอแนะนำให้ท่านไปเที่ยวคือที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยหรือที่ชาวสุโขทัยเรียกว่าเมืองเก่า อยู่ห่างจากตัวเมืองสุโขทัย ไปทางจังหวัดตาก ประมาณ 10 กิโลเมตร

Read More »
นครนายก เป็นจังหวัดที่มีความสวยงามของธรรมชาติและมีความสะดวกที่จะขับรถไปท่องเที่ยวในวันหยุดวันเสาร์หรือวันอาทิตย์

นครนายก สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติใก้ลกรุงเทพฯ

    นครนายก เป็นจังหวัดที่มีความสวยงามของธรรมชาติและมีความสะดวกที่จะขับรถไปท่องเที่ยวในวันหยุดวันเสาร์หรือวันอาทิตย์  โดยการขับรถไปทางถนนรังสิต-นครนายกหรือทางหลวงสาย 305 ประมาณชั่วโมงเดียวก็ถึงนครนายกแล้ว และท่านสามารถขับรถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับในวันเดียว หรือจะพักค้างสักคืนก็ได้       เมื่อขับรถไปถึงทางแยกเข้าอำเภอองครักษ์

Read More »