กาญจนบุรี

สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวตามฤดูกาล กาญจนบุรี

            กาญจนบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งที่น่าเที่ยวมาก ไม่ว่าจะฤดูร้อน ฤดูฝน หรือฤดูหนาวก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้ากับฤดูเป็นอย่างมาก แถมยังใกล้กรุงเทพฯอีกด้วย เหมาะแก่วันหยุดอันแสนสั้นหรือจะทริปเที่ยวยาวๆก็สามารถมาเที่ยวได้ทั้งนั้น ใครที่หาสถานที่ท่องเที่ยวแล้วยังกังวลว่าที่นั้นๆจะสวยหรือไม่ ต้องเที่ยวช่วงไหนถึงจะดีงาม

Read More »

พาเที่ยว จังหวัดพัทลุง จังหวัดที่จะทำให้คุณหลงรัก

  เมื่อพูดถึงภาคใต้แหล่งท่องเที่ยวที่เราจะนึกถึงเป็นส่วนใหญ่ ก็คงจะมีไม่กี่จังหวัด เช่น กระบี่, ภูเก็ต, สงขลา, สุราษฎร์ธานี  แต่ในวันนี้เราจะพาท่านเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง โดยเราจะพาคุณมาเที่ยวจังหวัดรองของทางภาคใต้กัน

Read More »
สุโขทัยสถานที่ท่องเที่ยว

สุโขทัยสถานที่ท่องเที่ยว เชิงประวัติศาสตร์และธรรมชาติ

สุโขทัยสถานที่ท่องเที่ยว เคยเป็นราชธานีเก่าของชาติไทยเรา และมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและมีความสวยงามทางธรรมชาติที่น่าประทับใจ ขอนำท่านไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดสุโขทัย สถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกที่ขอแนะนำให้ท่านไปเที่ยวคือที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยหรือที่ชาวสุโขทัยเรียกว่าเมืองเก่า อยู่ห่างจากตัวเมืองสุโขทัย ไปทางจังหวัดตาก ประมาณ 10 กิโลเมตร

Read More »
นครนายก เป็นจังหวัดที่มีความสวยงามของธรรมชาติและมีความสะดวกที่จะขับรถไปท่องเที่ยวในวันหยุดวันเสาร์หรือวันอาทิตย์

นครนายก สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติใก้ลกรุงเทพฯ

    นครนายก เป็นจังหวัดที่มีความสวยงามของธรรมชาติและมีความสะดวกที่จะขับรถไปท่องเที่ยวในวันหยุดวันเสาร์หรือวันอาทิตย์  โดยการขับรถไปทางถนนรังสิต-นครนายกหรือทางหลวงสาย 305 ประมาณชั่วโมงเดียวก็ถึงนครนายกแล้ว และท่านสามารถขับรถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับในวันเดียว หรือจะพักค้างสักคืนก็ได้       เมื่อขับรถไปถึงทางแยกเข้าอำเภอองครักษ์

Read More »
Suntosa-Resort-ความฟินที่สัมผัสได้-

Suntosa Resort ความฟินที่สัมผัสได้

มาจ้า มาจ้า ใครอยากไปเที่ยวมามุงกันตรงนี้เลย วันนี้เราอยากจะพาทุกคนไปเกาะล้าน ใกล้ๆกรุงเทพแต่ฟินได้ใครเคยไปก็คงยังคิดถึงน้ำใสๆบรรยากาศดีๆของที่นี่กันใช่มั้ย ส่วนถ้าใครที่ยังไม่เคยไปแล้วมีแพลนอยากเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าออกเดินทางหาที่ฟินๆเพื่อการพักผ่อนก็ลองมองดูเกาะล้านให้เป็นตัวเลือกอีกสักที่นะจ๊ะ และไปถึงเกาะล้านจะไปแบบวันเดียวก็ไม่เฟี้ยวสิ ไปทั้งทีต้องนอนพักสักคืนสองคืนให้ชีวิตได้สัมผัสความฟินให้ถึงใจเน้อเพื่อนๆ ว่าแล้วก็มาดูที่พักที่เรานำมาแนะนำเลยจ้า อย่างที่บอกว่าถ้าวางแผนมาเที่ยวเกาะล้านทั้งทีก็ควรนอนพักสิ

Read More »
โครงการ Think Park จุดเริ่มต้นความสนุกบนถนนนิมมานเหมินทร์

โครงการ Think Park จุดเริ่มต้นความสนุกบนถนนนิมมานเหมินทร์

โครงการ Think Park เป็นโครงการที่เป็นจุดเริ่มต้นความสนุก ความตื่นเต้นและการท่องเที่ยวบนถนนนิมมานเหมินทร์ซึ่งเป็นถนนสุคชิคสุดอาร์ตในตัวอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์เป็นถนนที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีน ในช่วงสถานการณ์โควิดเช่นนี้จึงเป็นโอกาสของนักท่องเที่ยวไทยในการไปท่องเที่ยวยังถนนนิมมานเหมินทร์ในรูปแบบที่ไม่แออัดมากนัก รวมถึงการไปท่องเที่ยวยังโครงการ Think

Read More »