Blacksugar Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวยสไตล์เกาหลี

Blacksugar Cafe-featureimage

Blacksugar Cafe วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ สวยสไตล์เกาหลี กับ ร้านBlacksugar Cafe ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล เหมือนได้ไปเที่ยวคาเฟ่ที่เกาหลีเลย ไม่ว่าตะเป็นบรรยากาศการตกแต่งร้าน ที่ต้องบอกเลยส่าเป็นคาเฟ่ที่ถูกใจสาวกเกาหลีเป็นอย่างมาก วันหยุดนี้ใครยังไม่รู้จะไปปักหมุกเช็คอินกันที่ไหน ก็ตามเรามาที่นี่ได้เลย

ทำความรู้จักกับ Blacksugar Cafe

            Blacksugar Café คาเฟ่สไตล์เกาหลี ย่านรามอินทรา ที่ถือว่าเป็นคาเฟ่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวกคาเฟ่เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการตกแต่งบรรยากาศของร้าน ด้วยสไตล์มินิมอล โดยเน้นแนวเกาหลี แบบจัดหนักจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ ที่มีการตกแต่งที่เน้นบรรยากาศโทนสีขาวเป็นหลัก ที่ผสมผสานเข้ากับความดิบ ของปูนเปลือยจากโครงสร้างเดิมของอาคารได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งความโดดเด่นของทาง ร้านBlacksugar Café ที่ได้นำงานศิลปะ และรูปภาพจากแกลอรี่ขนาดย่อม ๆ นำมาตกแต่งให้เข้ากลับบรรยากาศของทางร้าน ได้อย่างลงตัว ภายในร้านกว้างขวาง แสงดี ขาวสะอาดไม่แออัด ตรงกลางเป็นเคาท์เตอร์บาร์สีเงิน ตัดกับสีขาวของโทนของตัวร้าน ทำให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศ ที่สุดแสนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม

ต้องขอบอกเลยว่า ถูกใจเลยสายคาเฟ่สไตล์เกาหลีมินิมอลย่างแน่นอน และยังมมีมุมถ่ายรูป ที่เป็นมุมรับแดด สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังมีมุมกระจก และมีมุมโต๊ะมินิมอล ที่ต้องขอบอกเลยว่าสายถ่ายรูป จะได้มุมถ่ายรูปที่เพอร์เฟกต์และสวยงาม ไม่ว่าจะนั่งตรงไหนก็ได้รูปสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอน

เมนูพิเศษของ ร้านBlacksugar Café

สำหรับเมนูที่ทาง ร้านBlacksugar Café มีไว้ให้บริการ ก็มีทั้งเครื่องดื่มให้เลือกชิมกันอย่างจัดหนักจัดเต็ม  ซึ่งเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษของทางร้าน ต้องยกให้ เมนูประเภทกาแฟ ที่ต้องบอกเลยว่า ทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟยอดนิยมจากทั่วโลก มาเป็นวัตถุดิบหลักของทางร้าน และนอกจากนี้ ก็ยังมีเมนูขนมเบเกอร์รี่ ทั้งครัวซองต์และเค้ก ให้ได้เลือกกันได้เองตามใจชอบกันไปเลย

ร้านBlacksugar Café นอกจากจะเป็น คาเฟ่ที่มีความโดดเด่นทางด้านการตกแต่งร้านแล้ว ยังได้จัดโซนเสื้อผ้าคุมโทนเกาหลี ไว้ให้บริการแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการอีกด้วย สำหรับใครที่คิดถึงบรรยากาศของกรุงโซล เราก็ขอแนะนำให้มาเช็คอินกันที่คาเฟ่แห่งนี้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง ทั้งบรรยากาศ ตัวร้าน มุมถ่ายรูปสวยๆ รวมไปถึงเมนูกาแฟ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เด็ด ที่สาวกคาเฟ่ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

#journunjourney #Blacksugar Cafe #คาเฟ่เปิดใหม่ #คาเฟ่สไตล์มินิมอล

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

INTERESTING

all-over-around-logo
All over around
รีวิว
Review-ver
ข่าวฟุตบอล
BaBall
Series-Thai-logo-1
Series-Thai