วันหยุดไปปิคนิคท่ามกลางความเขียวขจีของทุ่งนา กับ Baannakafe คาเฟ่สุดน่ารัก

Baannakafe-ท่องเที่ยว-journunjourney-image1

Baannakafe หรือบ้านนาคาเฟ่ สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สุดน่ารัก ท่ามกลางความเขียวขจีของทุ่งนาที่จะสามารถให้คุณไปปิคนิค ชมบรรยากาศของทุ่งนาและภูเขาที่ร่มรื่น จะต้องไม่พลาด คาเฟ่ชื่อดัง ของจังหวัดราชบุรี แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็น คาเฟ่สุดน่ารัก ที่เหมาะสำหรับไปนั่งพักผ่อน จิบเครื่องดื่ม ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนธรรมชาติ ที่รับรองว่า ต้องฟินกันสุดๆ ไปเลย

Baannakafe คาเฟ่สุดน่ารักสไตล์วินเทจ ไปสัมผัสบรรยากาศสุดฟินกัน

            คาเฟ่สุดน่ารัก แห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ มีพื้นที่บริเวณภายในร้านที่ใหญ่มาก เมื่อเข้ามาก็จะพบกับลานจอดรถขนาดใหญ่ ก่อนที่จะเดินเข้าไปที่ตัวร้าน โดยตัวร้านจะเป็นอาคารที่ไม่ใหญ่มาก แต่มีอยู่หลายหลังซึ่งก็จะมีการตกแต่งบรรยากาศแบบ บ้านสวนสไตล์ยุโรป ที่มีความมินิมอลน่ารักๆ

            บรรยากาศของร้าน จะเน้นความเป็นธรรมชาติ จะมีมุมไฮไลท์หลักๆ อย่างเนินหญ้า ที่ใครๆ ที่มาจะต้องถ่ายรูปแล้ว ยังมีมุมสวยๆ ภายในพื้นที่ ของบริเวณร้านอีกเพียบ มีทั้งป่าสน เนินเขา วิวสวยสุด ๆ สำหรับสายพร็อพ บอกเลยว่าไม่ต้องพกมาจากบ้านเลย เพราะที่นี่เขามีพร็อพให้เช่าถ่ายรูป และนอกจากนี้ยังมีมุมที่ทางร้าน จัดให้ไว้ลูกค้าที่อยากมาสัมผัสกับบรรยากาศปิกนิกท่ามกลางทุ่งนาและภูเขา

            ในส่วนของบรรยากาศด้านนอกนั้น ทางร้านยังจัดมุมที่เป็นไฮไลท์ ของทางร้านไว้มุมถ่ายรูป บริเวณสวนด้านนอก ที่เป็นเนินหญ้าสูงประมาณหนึ่ง ซึ่งมีหลายมุมหลายวิวที่แตกต่างกันไป ให้เลือกถ่ายรูปกัน และบนสุดของเนินหญ้าก็จะมีสะพานไม้ที่ยื่นออกไปเล็กน้อย ทำให้เหมือนได้ใกล้ชิดทั้งท้องฟ้าและทุ่งนาที่กว้างใหญ่

นอกจาก คาเฟ่สุดน่ารัก จะมีบรรยากาศที่สวยงาม ที่สามารถ ดึงดูดใจให้เหล่า สายคาเฟ่ ที่ชื่นชอบบรรยากาศ ของธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ทางร้านยังมี บริการอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไว้บริการให้ได้เลือกอีกมากมาย ซึ่งบอกเลยว่า ร้านไม่ได้น่ารักอย่างเดียว แต่ทั้งขนม และเครื่องดื่ม รสชาติอร่อยมาก เรียกได้ว่าเป็นสุดยอด คาเฟ่ที่ต้องมาเยือนให้ได้เลย

ดื่มด่ำบรรยากาศของธรรมชาติสุดฟิน ไปกับBaannakafe

ต้องขอบอกเลยว่า คาเฟ่สุดน่ารัก แห่งนี้ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาเดินทาง ไปไกลสักหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่า สำหรับการเดินทางไปเยือนมากๆ และสุดคุ้ม ไปกับบรรยากาศดี ๆ ซึมซับความเขียวขจี ของธรรมชาติ Baannakafeเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่สายรักธรรมชาติจะต้องชื่นชอบ และประทับใจได้เป็นอย่างดีเลย

#journunjourney #Baannakafe #คาเฟ่สุดน่ารัก #คาเฟ่ราชบุรี

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

INTERESTING

all-over-around-logo
All over around
รีวิว
Review-ver
ข่าวฟุตบอล
BaBall
Series-Thai-logo-1
Series-Thai