W3 Hotel ที่พักหาดใหญ่ สไตล์ Modern Nordic

W3 Hotel ที่พักหาดใหญ่สไตล์ Modern Nordic มีความเรียบง่ายแต่ก็มีมุมเก๋ ๆ

W3 Hotel ถ้าพูดถึงหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลายคนน่าจะนึกถึงการท่องเที่ยวแบบมีสไตล์ ใกล้ชิดธรรมชาติและวัฒนธรรม ส่วนมากก็จะเที่ยวทั้งที่หาดใหญ่และที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงในพื้นที่ของจังหวัดสงขลา ดังนั้นอาจจะต้องหาที่พักที่เดินทางสะดวกไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว

วันนี้มิเนเร่เลยมีที่พักราคาไม่แพง ตกแต่งมีสไตล์ได้ระดับมาตรฐานมาแนะนำเพื่อน ๆ จ้า ที่นี่ชื่อว่า W3_Hotel ( ดับเบิ้ลทรี โฮเต็ล) เป็นโรงแรมที่ดูแล้วมีความทันสมัยสไตล์ Modern Nordic มีความเรียบง่ายแต่ก็มีมุมเก๋ ๆ และให้บรรยากาศอบอุ่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากเลย

บริเวรล็อบบี้พื้นที่โรงแรมจะตกแต่งแบบโล่ง โปร่งให้ความรู้สึกสบาย และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เราสามารถไปใช้บริการพักผ่อนได้ตามสะดวกเลย ตัวอาคารจะเป็นสีขาวผสมกับสีเหลืองและเทาดูเท่เลยทีเดียว เรียกว่าเป็นอีกที่ที่น่ามาพักเพราเดินทางสะดวกมีสถานที่จอดรถรองรับคนที่มาพักด้วย

ในส่วนของห้องพัก ก็มีความลงตัว ให้บรรยกาศเรียบง่ายสบาย มีเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังพอดี ไม่แน่นมากจนเกินไปแต่ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเดินทางมาพักคนเดียว หรือมาเป็นคู่ เป็นแบบครอบครัวที่นี่ก็มีรองรับ และพื้นที่ภายในห้องก็ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว เพราะห้องพักที่เขามีเปิดไว้ให้บริการมีตั้งแต่แบบ ซูพีเรียร์ ดีลักซ์ สวีท และแบบที่เป็นแฟมิลี่ รูมด้วย สามารถเลือกได้ว่าตั้งการเป็นเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว

ราคาเริ่มต้น ของห้องพักอยู่ที่ประมาณ หนึ่งพันบาทต้น ๆ เท่านั้นเองจ้า นอกจากนั้น ยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ราว ๆ 13 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าไม่ไกล เพื่อน ๆ ที่เดินทางมาก็ ค่อนข้างจะสะดวกสบายเลยจ้า

สำหรับ W3 Hotel ( ดับเบิ้ลทรี โฮเต็ล) ตั้งอยู่เลขที่ 8 ซอย 3 ราษฎร์ยินดี ถนนราษฎร์ยินดี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว คือ วัดแม่พระประจักษ์เมืองลูร์ด, ตลาดกิมหยง, ตลาดสันติสุข, พิพิธภัณฑ์ภาพวาดสามมิติ, สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่, น้ำตกโตนงาช้าง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 062 – 445 – 8899 ได้เลยทุกคน

เขียนโดย Minere Be Around

#journunjourney #W3 Hotel #ที่พักหาดใหญ่ #ที่พักสไตล์Modern Nordic

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

INTERESTING

all-over-around-logo
All over around
รีวิว
Review-ver
ข่าวฟุตบอล
BaBall
Series-Thai-logo-1
Series-Thai