ที่พักสวยใกล้หาดเฉวง Nora Beach Resort & Spa

Nora Beach Resort & Spa ที่พักสวยใกล้หาดเฉวง ทั้งบรรยากาศดี ติดริมทะเล

Nora Beach Resort & Spa เอาละจ้า วันนี้มาเจอเพื่อน ๆ อีกแล้ว มาเจอกันทั้งทีมิเนเร่ก็มีที่พักน่าไปมาแนะนำให้กับทุกคนจ้า ที่นี่คือNora Beach Resort &Spa ( โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ) ใครที่ชอบรูปแบบของที่พักสไตล์รีสอร์ท ให้บรรยากาศผ่อนคลาย ต้องลองมาที่นี่สักครั้ง

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่พักบนเกาะสมุยที่ทั้งสวย ดี ติดริมทะเล ที่นี่น่าสนใจมากเลย เพราะตอบโจทย์เพื่อน ๆ ครบทุกข้อไปเลย หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อหาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานีกันมาบ้าง ที่รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ไม่ไกลเลยจ้า เหมาะแก่การเดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนเติมความสุขให้กับชีวิตมากมาย

Nora Beach Resort & Spa ( โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ) เป็นที่พักที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่ที่เพื่อน ๆ นั้นสามารถนั่งพักชมวิวได้ด้วย พร้อมทั้งมีโซนสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดกำลังดีที่มีพื้นที่รอบ ๆ ให้เรานั่งรับลมและมองวิวทะเล ไม่ใช่แค่นั่งรอบ ๆ สระนะจ๊ะถ้าอยากลงไปเล่นน้ำก็ได้ด้วยจ้า แถมยังมองเห็นภาพทะเลสวย ๆ อีกด้วยนะ แต่ไม่ห้องห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวเพราะเขาก็แยกออกมาอย่างเป็นสัดส่วนจ้า

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะใช้บริการนวด ทำสปาก็ได้เลย เรียกว่ามาเที่ยวแล้วยังได้ผ่อนคลายร่างกายอีกต่างหาก อีกโซนหนึ่งที่อยากแนะนำคือโซนห้องอาหารเพราะเพื่อน ๆ จะได้นั่งรับลมทะเล ชมวิวเพลิน ๆ พร้อมทานอาหารอร่อย ๆ แบบจัดเต็ม สามารถมากันได้ทั้งแบบเป็นคู่ มาเดี่ยว มากันเป็นกลุ่มหรือจะมาแบบครอบครัวก็ได้จ้า

โซนห้องพักของรีสอร์ทนี้เขามีบริการมากกว่าหนึ่งร้อยห้องเลยทีเดียว และห้องประเภทที่อยากแนะนำเพื่อน ๆ มากที่สุดก็คือห้อง Beach Front ที่สามารถมองเห็นภาพสวย ๆ ของท้องทะเล เห็นท้องฟ้าแจ่ม ๆ และยังมีสระว่ายน้ำภายในห้องที่สามารถลงไปเล่นตอนไหนก็ได้ด้วย บรรยากาศก็ดี๊ดี การตกแต่งห้องออกไปทางเรียบง่ายแต่ลงตัว สะอาดและใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่แต่ก็เข้ากันเป็นอย่างดีกับบรรยากาศรอบ ๆ

Nora Beach Resort &Spa ( โนรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ) ตั้งอยู่ที่ 222 หมู่ 2 ตำบลแม่น้ำ อำเภอบ่อผุด จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320 ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวคือ สนามเพชรบัญชา สมุย, ฟาร์มจระเข้ สมุย, หาดเฉวง, วัดปลายแหลม, วัดพระใหญ่, หมู่บ้านชาวประมง, หาดท้องตะเคียน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 077 – 429 – 400

เขียนโดย Minere Be Around

#journunjourney #Nora Beach Resort &Spa #ที่พักสวยใกล้หาดเฉวง #ที่พักเกาะสมุย

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

INTERESTING

all-over-around-logo
All over around
รีวิว
Review-ver
ข่าวฟุตบอล
BaBall
Series-Thai-logo-1
Series-Thai