Mimosa Resort & Spa ที่พักติดริมทะเล @สมุย

Mimosa Resort & Spa ที่พักติดริมทะเล บรรยากาศดีสุดฟิน @สมุย

Mimosa Resort & Spa สวัสดีจ้าทุกคนมาพบกับมิเนเร่อีกแล้ว วันนี้มีที่พักติดทะเลบรรยากาศฟิน ๆ มาบอกเพื่อน ๆ จ้า แหม่ แดดแรง ๆ แบบนี้อยากหนีความร้อนไปโดดลงทะเลกันบ้างหรือเปล่า มิเนเร่อยากจะไปแช่น้ำให้ตัวเปื่อยไปเลยจ้าทุกคน ฮ่า ๆ เอาหละมาดูกันเลยสำหรับที่พักที่นำมาแนะนำในวันนี้คือ Mimosa Resort &Spa ( มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ) นั่นเอง

มีใครคุ้น ๆ ชื่อกันบ้างมั้ยน้อ หรือมีเพื่อน ๆ คนไหนเคยมาพักที่นี่บ้างหรือยังจะ ที่นี่เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทบนเกาะสมุย ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีจ้า อยู่ทางฝั่งด้านเหนือของเกาะสมุย ที่มองดูไปรอบ ๆ ก็เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติมีทั้งต้นไม้ให้ความร่มรื่น ทั้งทะเลสวย ๆ บวกกับน้ำใสแจ๋ว แล้วท้องฟ้าแจ่มใสอีกต่างหาก เรียกว่าเกาะสมุยก็ทำให้เราฟินไปมากโขแล้ว ตัวรีสอร์ทยังอยู่ติดริมทะเล เดินไปไม่กี่สิบก้าวก็ได้สัมผัสกับหาดทรายขาว ๆ แล้ว โย่ว

นอกจากด้านหน้าเขาจะติดกับชายหาดแล้วทางด้านหลังของรีสอร์ทยังติดกับภูเขาอีกด้วยจ้า เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นธรรมชาติได้แบบเต็ม ๆ กันไปเลย ถือว่าที่ Mimosa Resort &Spa ( มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ) แห่งนี้เหมาะมากที่จะหนีร้อนมาเจอรัก เอ้ย มาเจอทะเล ฮ่า ๆ นอกจากบรรยากาศรอบ ๆ รีสอร์ทจะดี๊ดีแล้ว พื้นที่พักผ่อนของที่นี่ยังดีอีกด้วยเพื่อน ๆ สามารถคลายร้อนโดยการลงไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือจะไปใช้บริการนวดร่างกาย ทำสปาให้ฟิน ๆ พร้อมกับเก็บภาพรอบ ๆ ตัวไว้ลงโซเชียลเก๋ ๆ ได้อีกหลายมุมมาก ๆ เลยจ้า

Mimosa Resort & Spa ส่วนในโซนของห้องพัก บอกเลยว่าเพื่อน ๆ จะฟินไม่แพ้เราเพราะเขาจะมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวภายในที่พักให้เราทุกห้องเลยจ้า แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าห้องพักของเรานั้นเลือกแบบประเภทไหน อ่างเล็ก อ่างใหญ่ หรือจะเป็นอ่างแบบจากุซซี่ ซึ่งเขามีห้องพักถึง 32 ห้องด้วยกัน

นอกจากนั้นยังมีที่พักแบบเป็นวิลลาที่มีอ่างแบบสปาให้เราสามารถผ่อนคลาย แช่น้ำแบบชิว ๆ กันไปเลยจ้า ราคาของห้องพักก็เริ่มต้นที่แระมาณหนึ่งพันกว่า ๆ ถือว่าคุ้มสำหรับสิ่งที่ได้รับกลับมา เพราะการพักผ่อนที่ดีต้องพักผ่อนให้สุดไปเลย ที่ตั้งของ Mimosa Resort &Spa ( มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ) อยู่ที่หาดบ้านใต้ ( ระหว่างหาดบางปอและหาดแม่น้ำ ) 32/2 หมู่ 5 ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84330 ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะสมุยคือ โบสถ์ออร์โธด็อกซ์, วัดหน้าพระลาน, ท่าเรือแม่น้ำ, ตลาดเช้าแม่น้ำ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 077 – 247 – 740 

เขียนโดย Minere Be Around

#journunjourney #Mimosa Resort & Spa #ที่พักติดริมทะเล #ที่พักสมุย

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

INTERESTING

all-over-around-logo
All over around
รีวิว
Review-ver
ข่าวฟุตบอล
BaBall
Series-Thai-logo-1
Series-Thai