Intersect x hdy กับร้านคาเฟ่น่านั่ง ณ คอหงส์

Intersect x hdy กับร้านคาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศดี ณ คอหงส์

Intersect x hdy  เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนถนนทุ่งรี ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวทางภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยของประเทศไทย หรือจุดสังเกตของตัวร้านก็คืออยู่หน้าธารทองแมนชั่นซึ่งอยู่ติดกับโครงการ istyle

ร้านคาเฟ่แห่งนี้มีการตกแต่งด้วยสีขาว ปูนเปลือยบริเวณพื้น เหล่าไม้ใบสีเขียวขจีราคาแพง และกระจกเงาบานเท่าตัวคนที่ให้เพื่อนๆ ได้ไปยืนแอคชั่นถ่ายภาพกัน

ร้านคาเฟ่แห่งนี้เปิดให้บริการแบบไม่มีวันหยุดกันตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 18:00 น.

ในช่วงสถานการณ์โควิดเช่นนี้ทางร้านก็เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้แก่ทุกท่านที่มาใช้บริการกันด้วยไม่ว่าจะเป็นการขอความร่วมมือลูกค้าในการสวมใส่หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดระยะเวลาที่อยู่ภายในร้าน ยกเว้นตอนที่รับประทานเบเกอร์รี่หรือดื่มเครื่องดื่ม หรือแม้แต่การใช้เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ทางร้านมีให้บริการ เป็นต้น

สำหรับเบเกอร์รี่เด่นดังของทางร้านจนเราขอแนะนำให้เพื่อนๆ ซื้อกลับไปรับประทานกันต่อที่บ้านก็คือเมนูเบเกอร์รี่ Madeleines หรือ มาเดอลีน ซึ่งก็คือ ขนมไข่สไตล์ฝรั่งเศสที่มีความแน่นและนุ่มฉ่ำกว่าขนมไข่ที่เราเคยรับประทาน ส่วนเพื่อนๆ ที่ซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านเราก็ขอแนะนำให้นำ Madeleines เข้าไมโครเวฟเป็นเวลา 10 – 15 วินาที ก่อนรับประทานเพื่อความอร่อยเหมือนการรับประทาน Madeleines ที่เพิ่งอบเสร็จจากเตาร้อนๆ กันเลย

หรือจะเป็นเมนูเบเกอร์รี่ cup cake ทางร้านก็ตกแต่งมาได้น่ารักกันเลย หรือเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบช็อกโกแลต เราก็ขอแนะนำกันเลยกับเมนูเบเกอร์รี่ FLOURLESS CHOC. Cake ที่ทางร้านจัดช็อกโกแลตแน่นๆ มาเต็มๆ ในทุกคำที่รับประทาน

และถัดมาที่เมนูเบเกอร์รี่ Soft Cookie Nutella ที่ทางร้านเสิร์ฟคุ้กกี้มา ในรูปลักษณ์ถ้วยที่ตรงกลางถ้วยมี Nutella เข้มข้น หรือจะเป็นเมนูเค้กอินโด ที่มีลักษณะเป็นเค้กร้อยชั้นเนื้อแน่นๆ หอมละมุน พร้อมท๊อปปิ้งลูกพรุนผลโตเนื้อฉ่ำ หรือขนมยอดฮิตอย่างขนมเปี๊ยะลูกส้มไส้ถั่วไข่เค็มแบบครึ่งใบทางร้านก็มีให้เลือกรับประทานกันด้วย

Intersect x hdy สำหรับเครื่องดื่ม เราก็ขอแนะนำกันเลย

กับชาที่มีให้เลือกถึง 5 รสชาติทั้ง earl grey (ชาเอิร์ลเกรย์), caramel biscoff (คาราเมลบิสกิต), matcha (ชาเขียวมัทฉะ), chocolate (ช๊อกโกแลต) หรือ lemon (เลม่อน) คาเฟ่ Intersect x hd y จึงเป็นร้านคาเฟ่ที่รวมไว้ซึ่งเบเกอร์รี่นานาชาติ

เขียนโดย: MINIDORA

#journunjourney #Intersect x hdy #คาเฟ่น่านั่ง #คาเฟ่นั่งชิล

ขอบคุณภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

INTERESTING

all-over-around-logo
All over around
รีวิว
Review-ver
ข่าวฟุตบอล
BaBall
Series-Thai-logo-1
Series-Thai